เกี่ยวกับเรา เว็บไซต์ 1zuu.com


เว็บไซต์ 1zuu.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการบล็อกออนไลน์

ซึ่งทุกคนสามารถลงทะเบียนเข้ามาใช้งานได้ เพื่อสร้างบล็อกของตัวเอง และเข้ามาเผยแพร่เนื้อหา หรือเรื่องราวต่างๆ ที่อยากจะให้ผู้คนได้เข้ามาอ่าน หรือแสดงความคิดเห็น และสามารถสร้างแฟนคลับได้โดยให้ผู้อื่นเข้ามาติดตามอ่านเนื้อหาใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม ต่างก็มีเรื่องราวมากมายผ่านเข้ามา ทั้งสุข ทั้งทุกข์ หรือบางคนอาจจะไม่ได้เรื่องราวอะไรเป็นพิเศษแต่เป็นคนที่มีความสามารถในด้านต่างๆ คุณสามารถนำเรื่องราวเหล่านั้นมาเผยแพร่ให้กับคนทั่วโลกได้รับรู้ ได้เข้ามาอ่านสิ่งที่คุณจะนำเสนอ ใหคนมากมายได้รับรู้ในสิ่งที่คุณต้องการจะสื่อออกไป หรือให้คนทั้งหลายได้รู้ว่าคุณมีความสามารถอะไรบ้าง ซึ่งพื้นที่แห่งนี้ จะเป็นเวทีที่จะให้ทุกคนได้แสดงความสามารถหรือโชว์ผลงานหรือเรื่องราวที่ต้องการจะนำเสนอ แม้ว่าบางคนอาจจะเขียนไม่เก่ง หรือเล่าเรื่องไม่เก่ง ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะพื้นที่แห่งนี้ พร้อมที่จะรับเนื้อหาทุกๆ เรื่องราว คุณไม่จำเป็นต้อง แต่ขอแค่คุณต้องการจะเผยแพร่เรื่องราว เพียงเท่านี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้ว

สำหรับการเผยแพร่เนื้อหาต่างๆ สามารถเผยแพร่ได้ทุกเรื่องราวที่อยู่ภายใต้ เงื่อนไขการใช้งาน ของทางเว็บไซต์ 1zuu.com แห่งนี้